Menu Menu

HOTLINE tư vấn 24/7

0906888222

GIỚI THIỆU

TWATCH: Trao giá trị, Nhận niềm tin - "Hệ sinh thái của những người mê đồng hồ"

   1. Câu chuyện đặt nền móng có TWATCH của hiện tại:
   Founder và cũng là người có ý tưởng thành lập nên TWATCH là anh Nguyễn Thanh Tùng với kinh nghiệm kinh doanh đồng hồ hơn 7 năm. Nói về cơ duyên của ông chủ TWATCH đó là một câu chuyện khá thú vị và bắt nguồn từ tình yêu đồng hồ mãnh liệt. Từ việc mê mẩn sở hữu cho mình chiếc đồng hồ cơ đầu tiên anh Tùng bắt đầu với niềm đam mê cháy bỏng khám phá những câu chuyện về các hãng đồng hồ có mặt trên thị trường. Khi tìm hiểu và khám phá về những mẫu đồng hồ, những câu chuyện đằng sau nó anh nhận ra rằng những chiếc đồng hồ không đơn giản là những món hàng trang sức, nó thể hiện khí chất, thể hiện bản lĩnh và cá tính của người sở hữu.

   2. Sứ mệnh:
   Là một thương hiệu bán lẻ đồng hồ có thâm niên kinh nghiệm. Lựa chọn các thương hiệu đồng hồ chất lượng, đẳng cấp thế giới để phân phối trong hệ thống TWATCH. Được ra đời dựa trên sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái để những khách hàng yêu đồng hồ có thể đặt niềm tin và giao phó trách nhiệm lựa chọn đồng hồ. TWATCH muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất thể hiện đúng tích cách và đẳng cấp của người sử dụng, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn quốc tế là một trong những trọng tâm mà TWATCH theo đuổi và thực hiện.
   Đây chính là giá trị cốt lõi và quan trọng mà TWATCH mong muốn mang đến khách hàng.

   3.Triết lý kinh doanh:
- “Trao giá trị”: Không chỉ đơn giản từ những sản phẩm đẳng cấp mà quan trọng hơn với TWATCH chính là nơi chia sẻ những cảm xúc, những mong muốn cũng như nhu cầu tìm cho mình một chiếc đồng hồ khẳng định cá tính, phong cách và sự tinh tế của mỗi khách hàng.
- “Nhận niềm tin”: Tạo ra sự khác biệt không chỉ trong sản phẩm mà còn trong dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Xây dựng uy tín từ quá trình phát triển bền vững lâu dài. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm khi xây dựng các chính sách bán hàng và sau bán hàng.

   4. Định hướng phát triển:
Nỗ lực đóng góp và thúc đẩy thị trường kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam trên góc nhìn quan tâm và thấu hiểu khách hàng, là nơi khách hàng đặt niềm tin và giao phó lựa chọn chiếc đồng hồ cho mình và những người thân. Đó là điều TWATCH đang làm và gửi những tâm tư đến khách hàng của mình.
 

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tag
Báo giá
Gọi lại cho tôi
Bài viết mới nhất
ĐỒNG HỒ TWATCH

Về TWATCH

" 7 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ tại Việt Nam. TWATCH mang đến những giá trị sống mới,chuẩn mực mới, hãy để chúng tôi mang đến giá trị tinh thần và sự bền vững cho cuộc sống của bạn. Tìm hiểu về TWATCH tại đây! "

Chia Sẻ Đam Mê

Với TWATCH mỗi chiếc đồng hồ là một kiệt tác nghệ thuật dung hòa sự chính xác của kỹ thuật với sự sáng tạo của mỹ thuật. Mỗi cỗ máy thời gian ra đời đều có một câu truyện lịch sử khiến chúng tôi hiếu kỳ tìm hiểu "
 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Nhiều sản phẩm đẹp lại độc. Shop tư vấn rất nhiệt tình, hậu mãi sau bảo hành rất uy tín
Anh Hiệp

Anh HiệpCục Đăng Kiểm

Sự chính xác trong thời gian giúp tôi tăng hiệu quả công việc và tạo nên uy tín cho doanh nghiệp của mình
Hoàng Vĩnh Hiển

Hoàng Vĩnh HiểnGiám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Thủ Đô

Đăng ký để nhận bản tin

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

 TWATCH - ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

  Địa Chỉ: Nhà A4 số 2 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

  ( Quý khách đi ô tô vui lòng vào theo ngõ 217 Đê La Thành )

  Kinh Doanh : 0906888222 

  Tuyển Dụng :0906888222  

  Bảo Hành: 0948889396  

  Thời gian làm việc: 

        8:00 - 20:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

        9:00 - 18:00 (Chủ Nhật)

  Email: cskh.twatch@gmail.com

 

 Website đang chờ cấp phép của bộ công thương

FANPAGE FACEBOOK
Facebook
Bản đồ
Facebook

 

Copyrights © 2021 by ĐỒNG HỒ TWATCH
To top
zalo icon
call icon